Bộ lọc sản phẩm

Thương hiệu
Giá

6.600đ
24.082.000đ
Thiết bị xây dựng

Dụng cụ, Thiết bị xây dựng (593 Sản phẩm)

Trong thời kỳ hiện đại công nghiệp, thiết bị xây dựng là một trong những nguồn lực quan trọng và cần thiết được sử dụng trong ngành xây dựng – một ngành đóng góp to lớn vào sự phát triển của Việt Nam. Nếu bạn muốn tìm hiểu các thiết bị ngành xây dựng và các lợi ích của chúng mang lại cho chúng ta, thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Máy móc thiết bị trong ngành xây dựng là gì?

Chúng là một phần của các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, cơ sở hạ tầng vì chúng có thể giúp con người thực hiện được những công việc tưởng chừng như không thể. Các trung tâm thương mại mà bạn đi hằng ngày, hay đơn giản chỉ là một quán cà phê nhỏ đều được xây dựng tỉ mỉ từ các thiết bị xây dựng. 

Lợi ích của máy móc thiết bị xây dựng? 

- Tăng năng suất lao động, tăng nhịp độ thi công.

- Nâng cao hiệu quả và tính chính xác cao.

- Dễ dàng học và điều khiển các thiết bị thông qua các thao tác đơn giản.

- Đảm bảo chất lượng và hạ giá thành công trình, nhân tố dẫn đến việc hình thành một công trình hoàn chỉnh.

Các loại thiết bị công nghiệp trong xây dựng

Trong xây dựng có rất nhiều những công việc làm cho con người tốn nhiều công sức, nên các loại máy móc, thiết bị thi công xây dựng được ra đời để giúp chúng ta thực hiện những công việc đó. Bên cạnh những thiết bị xây dựng nặng, chúng ta vẫn cần các loại thiết bị xây dựng cầm tay nhỏ gọn, không thể thiếu trong ngành xây dựng. 

1. Đồ nghề xây dựng: 

- Thước đo là một công cụ được sử dụng để đo khoảng cách, độ phẳng và đây cũng được sử dụng khá phổ biến với đa dạng các loại hình và công dụng khác nhau. Điển hình như loại thước cuộn – thước đo phổ biến trong ngành xây dựng, với băng đo có chiều dài lớn (3m, 5m và 8m), dùng để đo khoảng cách tường, chiều cao, chiều dài tường một cách chính xác. 

- Các loại bay, bàn chà, máng thường được dùng trong các công việc xây tường, hỗ trợ  làm bằng phẳng, trải và định hình các chất như xi măng, matit, vữa granito, vữa xây trát. 

- Ngoài ra, dụng cụ bàn chải xây dựng cũng cần thiết trong việc xây tường đúng kỹ thuật, giúp làm sạch bề mặt gạch và mạch vữa. 

Ngoài những công cụ quan trong kể trên, nhắc đến đồ nghề xây dựng, chúng ta cũng không thể bỏ qua các dụng sủi, xà beng - những thiết bị xây dựng cũng đóng vai trò quan trọng không kém cho mỗi người thợ để làm công trình, 

2. Sơn và phụ kiện xây dựng: 

Ngoài các thiết bị công nghiệp, bạn cũng cần những công cụ hỗ trợ trong xây dựng như sơn, súng phun sơn, cọ sơn, cọ lăn. Lấy một ví dụ về sự ra đời của máy phun sơn khí đã giúp việc sơn trở nên nhanh hơn, hiệu quả hơn rất nhiều. Đặc biệt, sử dụng máy phun sơn khí nén còn giúp tiết kiệm công sức, nguồn nhân lực cũng như thời gian một cách tối đa.

3. Khóa và phụ kiện

Tùy thuộc vào trường phái kiến trúc, mục tiêu và đối tượng xây dựng để chọn ra những loại khóa cửa phù hợp và hài hòa tổng thể công trình. Chẳng hạn, đối với cổng lớn – chốt chặn quan trọng đầu tiên của mỗi ngôi nhà, bạn nên chọn khóa cửa cổng cứng cáp, cấu tạo không có tay hoặc bộ tay cố định cùng chất liệu inox cao cấp chống được va đập, gỉ sét. 

Tại sao nên lựa chọn TATMart là công ty thiết bị xây dựng đáng tin cậy?

1. Hàng chính hãng, chất lượng cao

TATMart cung cấp rất nhiều các thiết bị xây dựng từ các thương hiệu có tiếng như: Stanley, Kapro, Tolsen, Protape, Tramontina,..Mỗi thiết bị đều có các thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật và đặc tính sản phẩm để bạn có thể lựa chọn những thiết bị phu hợp với nhu cầu của mình.  

2. Cung cấp mẫu mã đa dạng 

Tại TATMart, bạn có thể tìm thấy hơn 350 các sản phẩm thiết bị xây dựng đa dạng để ứng dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong ngành xây dựng. Từng sản phẩm được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn để bạn có thể lắp đặt và sử dụng tốt cho công trình của mình. 

3. Giá thành phải chăng

Dù là nơi cung cấp các thiết bị xây dựng mang thương hiệu nổi tiếng nhưng chúng tôi vẫn đưa ra những mức giá hợp lý, vừa túi tiền và tốt nhất thị trường. 

Hy vọng bài viết trên đã giúp các bạn hiểu rõ các loại thiết bị xây dựng và tầm quan trọng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bất kỳ thiết bị xây dựng phù hợp thì đừng ngần ngại tới thăm TATMart nhé hoặc nhấn vào đây để gọi cho chúng tôi 1900 299 918.

Hiển thị thêm
1 2 3
  »