Đầu lắp chuôi côn Anmi BT/ISO20

Collet, áo côn, chuôi Anmi
SSKU:
SSKU:
Collet, áo côn, chuôi Anmi
13.728.000 đ /Cái
  • Độ chính xác cực cao
  • Tháo lắp chuôi côn nhanh chóng và dễ dàng
  • Tuổi thọ cao, sử dụng bền bỉ
  • Tính ổn định, độ tin cậy cao hơn và tuổi thọ dụng cụ dài hơn
+
Giao hàng đến
Thay đổi Quận 1, Hồ Chí Minh
Phí vận chuyển
Thanh toán tiền mặt và Online
Đổi trả & bảo hành
7 ngày miễn phí trả hàng
Hoàn tiền sau 7 - 14 ngày
100% hàng chính hãng
Được bán bởi
  • Độ chính xác cực cao
  • Tháo lắp chuôi côn nhanh chóng và dễ dàng
  • Tuổi thọ cao, sử dụng bền bỉ
  • Tính ổn định, độ tin cậy cao hơn và tuổi thọ dụng cụ dài hơn

Chi tiết sản phẩm

Đầu lắp chuôi côn BT/ISO20 là một hạng mục thiết bị quan trọng và không thể thiếu cho các quá trình gia công cơ khí nhằm giúp các nhà sản xuất và người sử dụng dùng để tháo lắp chuôi côn cho máy phay CNC Đài Loan, Nhật Bản,...có trục chính là kiểu côn BT. Được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, đây là thiết bị thực hiện các hoạt động gia công tốc độ cao với chất lượng hàng đầu.

Công ty dụng cụ An Mi được thành lập vào năm 2009, và là đối tác và lựa chọn cho công nghệ mài chính xác, chế tạo các dụng cụ đặc biệt, phục hồi và hiệu chỉnh dụng cụ, hợp đồng sản xuất và các chương trình hợp tác phát triển sản phẩm. Công ty hoạt động trong các ngành: Ô tô-xe máy, hàng không, dầu khí, y tế, điện tử, khuôn mẫu, và các ngành công nghiệp gia công chế tạo kim loại…

Đặc điểm chính của dòng sản phẩm đầu lắp chuôi côn BT/ISO20

Đầu lắp chuôi côn BT/ISO20 có kết cấu các chi tiết hoàn hảo và thiết kế công nghiệp đặc biệt thích hợp cho máy phay CNC và trung tâm gia công. Được làm từ chất liệu thép cứng cáp, rắn chắc trên dây chuyền gia công tiên tiến, đạt tiêu chuẩn quy định chất lượng của châu Âu.

Sản phẩm có độ bền bỉ cao, không bị mài mòn và có khả năng chịu được điều kiện làm việc khắc nghiệt.

Đầu lắp chuôi côn BT/ISO20 được ưa chuộng vì chúng có tính cân bằng và ổn định trong quá trình gia công do cấu tạo đối xứng, ổn định trong trục chính khi gia công.

Đầu lắp chuôi côn BT/ISO20

Đầu lắp chuôi côn BT/ISO20 thiết bị lắp ráp dụng cụ mới

Loại đầu lắp này có chức năng thay nhanh cho các dạng chuôi côn loại đầu BT theo tiêu chuẩn ISO20 trên các máy phay CNC.

Với thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt cùng với chốt khóa chịu tải lò xo – lực kẹp nhỏ, đầu lắp chuôi côn BT/ISO20 dễ dàng lắp ráp dụng cụ an toàn.   

Mặt tiếp xúc côn bằng đồng an toàn cho chuôi côn và có thể thay thế, điều này giúp tăng tuổi thọ cho sản phẩm. 

Mọi bộ phận đều được mài, xử lí nhiệt, xử lí bề mặt và đạt chỉ tiêu chất lượng đặc biệt, cứng cáp đảm bảo kéo dài tuổi thọ và vận hành an toàn…